Vệ sinh nhà hàng giá rẻ: Lựa chọn thông minh năm 2023

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm giải pháp vệ sinh nhà hàng giá rẻ và chất lượng để duy trì không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. Không cần phải lo lắng nữa, chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo sự sạch sẽ và hấp dẫn cho nhà hàng.

Vệ sinh nhà hàng giá rẻ là làm gì?

Vệ sinh nhà hàng giá rẻ là làm gì?

Vệ sinh nhà hàng giá rẻ là làm gì?

Vệ sinh nhà hàng giá rẻ đơn giản là quá trình loại bỏ bụi bẩn. Vi khuẩn và mọi tác nhân gây hại khác trong không gian nhà hàng.

Một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Quá trình không chỉ đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ. Mà còn giữ vững hình ảnh chuyên nghiệp và hấp dẫn của nhà hàng.

 • Vệ sinh theo giờ, hàng ngày những khu vực như: bàn ghế, sảnh nhà hàng.
 • Hỗ trợ nhân viên rửa chén.
 • Tổng vệ sinh khu vực bếp, khu vực kho lạnh.
 • Vệ sinh, lau kính định kỳ cho nhà hàng mỗi tuần.
 • Vệ sinh giặt thảm, ghế định kỳ.
 • Chà sàn, phủ bóng và đánh bóng sàn.
 • Vệ sinh khu vực ống khói.
 • Vệ sinh hệ thống máy lạnh.
 • Tổng vệ sinh nhà hàng sau xây dựng, chuẩn bị cho khâu khai trương.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà hàng giá rẻ?

Khi bạn quản lý một nhà hàng, việc duy trì môi trường sạch sẽ là yếu tố quan trọng. Để thu hút khách hàng và duy trì uy tín. Dưới đây là những lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà hàng giá rẻ:

 • Làm việc toàn diện: 

Dịch vụ vệ sinh Nam Tín cung cấp vệ sinh cửa hàng. Từ khâu cung cấp nhân viên hàng ngày. Cho đến những dịch vụ vệ sinh giá rẻ định kỳ.

 • Chuyên nghiệp:

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên, cung cấp nhân viên. Vệ sinh hàng ngày và theo giờ tại TPHCM. 

Dịch vụ cung cấp nhân viên theo giờ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Và tự tuyển quản lý vệ sinh tổng quát, rửa chén bát từ 30-80%.

 • Chi phí hợp lý:

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng giá rẻ, có giá ưu đãi. Đặc biệt dành cho những nhà hàng lớn. Từ 8 chuỗi cửa hàng trở lên: lau kính, bảng hiệu, giặt thảm, ghế,…

 • Kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp:

Vệ sinh Nam Tín làm việc trên thị trường gần 10 năm. Vệ sinh những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Phải kể trong đó như là: ThaiExpress, Seoul Garden, Redsun, Phở Ông Hùng, Sushi Masa,…

 • Khảo sát công trình, báo giá nhanh:

Trước khi thực hiện quá trình vệ sinh, chúng tôi cần phải khảo sát công trình. Tại nhiều địa điểm khác nhau, vệ sinh Nam Tín. Luôn đáp ứng dịch vụ nhanh chóng nhất. Làm đông đảo khách hàng hài lòng.

Tham khảo bảng giá vệ sinh nhà hàng giá rẻ năm 2023

Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Thường sẽ tùy vào nhu cầu của nhà hàng, mà nhân viên vệ sinh nhà hàng giá rẻ. Sẽ làm việc từ 2h/ ngày đến 8h/ ngày; từ 2 buổi đến 6 buổi/ tuần. 

Chi phí giá chỉ từ 37.000 vnd/ giờ, điều đặc biệt đó là chúng tôi sẽ có nhân viên vệ sinh thay thế. Nếu như nhân viên đó ốm hay bệnh.

Giá trên bao gồm nhân công, chưa bao gồm chi phí dụng cụ. Hay hóa chất và chi phí khác. Để hiểu rõ hơn, hãy liên hệ đến SĐT để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí 100%.

Vệ sinh nhà hàng giá rẻ định kỳ

Thường sẽ tùy vào mỗi hạng mục vệ sinh nhà hàng, mà báo giá cũng sẽ thay đổi. Để có mức giá chính xác, chúng tôi cần phải khảo sát công trình. 

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá sơ bộ. Mỗi hàng mục vệ sinh định kỳ tại đây:

Vệ sinh khu vực kho lạnh, bếp

Đối với giá vệ sinh khu vực bếp và kho lạnh, cần được khảo sát một cách chi tiết. Và làm đêm sau khi kết thúc hoạt động nấu nướng. Chi phí rẻ nhất dao động từ 35,000đ/m2. 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Đây là hoạt động vệ sinh nhà hàng mới xây xong, giá tổng vệ sinh nhà hàng giá rẻ. Cũng như vệ sinh nhà ở, chỉ từ 10,000 đ/m2.

Làm sạch máy lạnh

Giá vệ sinh máy lạnh đơn rẻ nhất chỉ từ 1.000.000 đ/ máy. Đối với hệ thống điều hòa không khí. Như là HVAC thì chúng tôi cần khảo sát trước khi báo giá. 

Dịch vụ vệ sinh ống khói

Giá vệ sinh khu vực ống khói từ từ 1,500,000 vnđ/ống khói

Quy trình vệ sinh nhà hàng giá rẻ

Quy trình vệ sinh nhà hàng giá rẻ

Quy trình vệ sinh nhà hàng giá rẻ

Vệ sinh nhà hàng giá rẻ là một phần quan trọng trong việc. Duy trì không gian làm việc sạch sẽ và thuận tiện cho cả nhân viên và khách hàng. Dưới đây là quy trình vệ sinh nhà hàng giá rẻ từng bước chi tiết:

 • Bước 1: Khảo sát và báo giá

Đầu tiên, sau khi được khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ di chuyển đến địa điểm. Sau đó tiến hành khảo sát và đưa ra mức chi phí hợp lý.

 • Bước 2: Tổng vệ sinh

Chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh những khu vực bên trong và bên ngoài. Quá trình sẽ được thực hiện có sự theo dõi.

 • Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu

Sau quá trình vệ sinh nhà hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra. Khách hàng có thể xem xét nếu chưa hài lòng. 

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà hàng giá rẻ công ty Nam Tín chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Vệ Sinh nhà xưởngVệ sinh nhà ở sau xây dựngVệ sinh căn hộgiặt sofa tại nhà với nhiều mức

giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

Hotline: 0767448555