Vệ sinh nhà ở giá rẻ – giải pháp cho ngôi nhà sạch bong

Chia sẻ

Việc giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ không chỉ tạo cảm giác thoải mái. Mà còn có nhiều lợi ích khác. Nhà sạch sẽ giúp tạo môi trường sống khỏe mạnh cho bạn và gia đình.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để làm sạch. Hãy để dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ giúp bạn nhé. Liên hệ SĐT để nhận giá mới nhất 2023.

Có dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ nào?

Hiện nay, vệ sinh công nghiệp Nam Tín đang hỗ trợ khách hàng. Với 3 dạng vệ sinh nhà ở giá rẻ như sau. Bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn nhé.

Vệ sinh nhà sau khi xây dựng

Vệ sinh nhà sau khi xây dựng

Vệ sinh nhà sau khi xây dựng

Sau khi hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà mới, việc vệ sinh là bước quan trọng. Để loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn và các vật thừa. Điều này giúp tạo ra môi trường sống an lành, thoải mái và đẹp mắt. 

Thông thường, những công ty xây dựng sẽ không đảm nhận nhiệm vụ này. Chính vì thế, bạn cần phải thuê dịch vụ vệ sinh. Để nhà của mình được sạch sẽ trước khi vào ở. Toàn bộ vết bẩn như bụi, vết sơn, xi măng lâu ngày, bột bám trên cửa kính.

Hay cửa sổ, cửa ra vào, tường, trần sẽ khó để làm sạch. 

Ngoài ra thì, điều này mất rất nhiều thời gian đòi hỏi công sức. Chưa kể đối với những vị trí trên cao. Cũng sẽ khó nếu như bạn muốn vệ sinh, đội ngũ vệ sinh sẽ có những công dụng cụ. Và có kinh nghiệm để làm sạch công trình mới xây này.

Vệ sinh nhà ở giá rẻ định kỳ

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ định kỳ không chỉ đơn thuần là việc lau bề mặt. Đây là một quy trình toàn diện giúp đảm bảo mọi góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Sẽ được chúng tôi xử lý và làm sạch.

Vệ sinh nhà ở định kỳ, thường sẽ là 6 tháng/ lần, lễ/ tết hoặc gia đình bạn có ý định di dời. Ngôi nhà sau khi ở một thời gian, sẽ làm vết bẩn tích tụ. Những vết bẩn trên cao, góc khuất.

Tốn nhiều thời gian và công sức để vệ sinh, đối với những vết bẩn trên sàn bị đen. Hoặc bụi bám dưới nội thất, bàn ghế thảm, nệm, rèm,…

Vệ sinh theo giờ

Bên cạnh những dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ trên, thì còn có dịch vụ vệ sinh theo giờ. Đây cũng là kiểu vệ sinh mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có nhu cầu vệ sinh nhà mỗi ngày, mỗi giờ.

Giúp gia đình nhỏ có thể vệ sinh sạch như quét dọn, lau nhà. Hay vệ sinh những vật dụng đơn giản. Thì đâu có thể là dịch vụ dành cho gia đình đi làm. Không có thời gian làm sạch nhà cửa thường xuyên. 

Vì sao vệ sinh nhà ở giá rẻ Nam Tín là đối tác uy tín?

Không phải đơn giản mà dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ Nam Tín. Lại nổi tiếng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn chúng tôi:

  • Nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Sử dụng thiết bị hiện đại, bảo dưỡng và bảo trì đầy đủ.
  • Chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra mức chi phí hợp lý sau quá trình khảo sát. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu tại Thành phố HCM.
  • Báo giá dịch vụ miễn phí 100%, nhanh chóng giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi.
  • Vệ sinh nhà ở với mức giá hợp lý, khách hàng sẽ nhận giá trị. Đúng như số tiền mà bạn đã bỏ ra.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Ưu đãi giảm giá 10% cho lần sử dụng dịch vụ lần 2. Mức giá vô cùng RẺ nếu như bạn lựa chọn dịch vụ lần 2.
  • Thương hiệu hơn 10 năm kinh nghiệm, hơn 5,000 gia đình đánh giá cao.

Quy trình vệ sinh nhà ở giá rẻ mới nhất

Quy trình vệ sinh nhà ở giá rẻ mới nhất

Quy trình vệ sinh nhà ở giá rẻ mới nhất

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ đang trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình. Để duy trì một môi trường sống thoải mái. Cùng theo dõi cách làm việc của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Trước khi bắt đầu dịch vụ vệ sinh, đội ngũ sẽ thực hiện khảo sát tình trạng nhà của bạn. Chúng tôi sẽ xác định các khu vực cần thiết phải được làm sạch. Một cách cẩn thận, từ nội thất cho đến sàn nhà và các khu vực như nhà tắm và nhà bếp.

Bước 2: Vệ sinh

Sau khi đánh giá, nhóm vệ sinh sẽ tiến hành chuẩn bị trang thiết bị. Và các chất tẩy rửa cần thiết cho công việc.

Đảm bảo rằng chuyên viên sử dụng các sản phẩm an toàn. Đảm bảo hiệu quả vệ sinh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Nhân viên của chúng tôi sẽ làm sạch những khu vực như: sàn, cửa chính, cửa sổ. Vệ sinh khu vực bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh,… 

Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành quy trình vệ sinh, đội ngũ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ ngôi nhà. Để đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ khu vực nào bị bỏ sót. Họ sẽ hoàn thiện công việc và chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn đã được làm sạch một cách hoàn hảo.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ mang lại không gian sống sạch sẽ và thoải mái cho gia đình bạn. Quy trình vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả trong ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất.

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ công ty Nam Tín chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Vệ Sinh nhà xưởngVệ sinh nhà ở sau xây dựngVệ sinh căn hộgiặt sofa tại nhà với nhiều mức

giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

Hotline: 0767448555