Vệ Sinh Nhà Xưởng

Chia sẻ

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng – Công Ty Nam Tín

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, các nhà xưởng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc sản xuất. Để duy trì môi trường làm việc một cách an toàn. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đang dần trở thành một phần quan trọng của quy trình sản xuất.

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng

Liên hệ hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng? Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn trong việc duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

Thông tin liên hệ: Số điện thoại: 0767448555

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Đảm bảo mang lại một dịch vụ chất lượng và hiệu quả. Cam kết cung cấp mức giá hợp lý cho các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như là còn đảm bảo chất lượng.

Sự hài lòng của bạn chính là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vệ sinh nhà xưởng cam kết mang lại môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Lý do nên vệ sinh nhà xưởng định kỳ?

Việc thực hiện vệ sinh nhà xưởng thường xuyên không chỉ là một nhiệm vụ đơn thuần.

Về sạch sẽ, mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho hoạt động sản xuất. Cũng như là hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng

Tuân thủ quy định 

Nhiều ngành công nghiệp có quy định và luật pháp liên quan đến vệ sinh và an toàn lao động. Việc tuân thủ các quy định này không chỉ giúp bạn tránh phạt và xử phạt. Mà còn đảm bảo một điều rằng doanh nghiệp của bạn hoạt động. Trong môi trường hợp pháp và đạo đức.

Tăng tuổi thọ của máy móc

Thiết bị và máy móc trong nhà xưởng đóng một vai trò quan trọng. Trong quá trình sản xuất. Việc bảo quản và vệ sinh định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của chúng. Điều này giúp tiết kiệm một khoản chi phí bảo trì định kỳ. Và thay thế thiết bị mới trong tương lai.

Duy trì hiệu suất sản xuất

Những tạp chất như bụi bẩn, dầu mỡ và các chất thải khác. Có thể ảnh hưởng đến máy móc và thiết bị hoạt động. Nếu không được vệ sinh nhà xưởng loại bỏ, chúng có thể làm giảm hiệu suất hoạt động và thậm chí gây hỏng hóc. Việc vệ sinh định kỳ giúp duy trì hoạt động ổn định của thiết bị. Từ đó tối ưu hóa hiệu suất của việc sản xuất.

Những hạng mục cần được vệ sinh tại nhà xưởng

Khi bạn lựa chọn vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi sẽ đảm bảo. Mang đến cho bạn một nhà xưởng hoàn toàn mới. Khi thi công, những hạng mục dưới đây sẽ được chúng tôi vệ sinh:

  • Sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng thường tiếp xúc trực tiếp với các tạp chất như bụi bẩn. Dầu mỡ và các chất thải từ quy trình sản xuất. Vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp loại bỏ những tạp chất này, 

  • Máy móc và thiết bị

Bụi bẩn và dầu mỡ có thể gây ảnh hưởng đến năng suất hoạt động. Và tuổi thọ của chúng. Việc vệ sinh máy móc và thiết bị đảm bảo chúng hoạt động ổn định. Giúp dài tuổi thọ.

  • Khu vực lưu trữ và kho hàng

Khu vực lưu trữ và kho hàng cần được vệ sinh đều đặn. Để đảm bảo hàng hóa và sản phẩm không bị bẩn hoặc hỏng hóc.

  • Vệ sinh vách ngăn nhà xưởng
  • Quá trình vệ sinh sẽ không đơn giản như bạn nghĩ. Chúng tôi cần sử dụng máy xịt; để áp lực làm sạch vách tường. Có thể dùng những dụng cụ, để làm sạch vách tường
  • Vệ sinh trần nhà xưởng:

Chúng tôi sẽ trang bị dàn giáo, xe nâng không thực hiện theo cách truyền thống. Như là dùng chổi để quét trần nhà, chưa kể điều này sẽ ảnh hưởng. Như là hệ thống dây điện, khung nâng hay bóng đèn.

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng năm 2023

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng dưới đây, chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được thông tin chính xác. Bạn có thể lên hệ đến Vệ sinh Nam Tín để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. 

Hạng mục thực hiện Giá/ m2
Vệ sinh nhà xưởng vệ sinh sàn 2.000 – 15.000 đ/m2
Quét bụi cột, quét mạng nhện, vệ sinh đường ống 3.000 – 15.000 đ/m2
Rứa mái tôn, vách tôn 6.000 – 35.000 đ/m2
Vệ sinh kệ hàng, lau kính, alu 15.000 – 55.000 đ/m2
Vệ sinh máy móc 15.000 – 45.000 đ/m2
Đánh bóng sàn, đá mài 35.000 – 95.000 đ/m2
Phủ bóng sàn 15.000 – 35.000 đ/m2
Sơn sàn Epoxy 95.000 – 365.000 đ/ m2

Lưu ý: Bảng giá vệ sinh nhà xưởng có thể sẽ thay đổi. Tùy thuộc vào diện tích, hạng mục thi công,.. Cho nên, bạn hãy liên hệ, để nhân viên chúng tôi khảo sát. Và đưa ra mức giá chính xác nhất nhé.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như là hỗ trợ bạn trong mọi tình huống

Ngoài ra công ty Nam Tín còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: 

Vệ sinh nhà xưởng Long An, Vệ sinh nhà xưởng củ chi, Vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai

Vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang, Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương, Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh

Vệ sinh nhà xưởng Bình Phước, Vệ sinh nhà xưởng Vũng Tàu, Vệ sinh nhà xưởng Khánh Hoà, Vệ sinh nhà xưởng Bình Định, Vệ sinh nhà xưởng Phú Yên

Vệ sinh nhà xưởng Ninh Thuận, Vệ sinh nhà xưởng Bình Thuận.